CHUNG CƯ HAY NHÀ MẶT ĐẤT

Ngày 14/09/2017

CHUNG CƯ HAY NHÀ MẶT ĐẤT – Những so sánh cơ bản

CHUNG CƯ HAY NHÀ MẶT ĐẤT

CHUNG CƯ HAY NHÀ ĐẤT – Những so sánh cơ bản.

http://MUABANNHAGIARE.NET

 1- giá bán chung cư : với tầm tài chính từ 1-3 tỷ thì với mức tài chính 3 tỷ bạn có cơ hội kiếm được căn nhà mặt đất tuy nhiên với mức giá đó để có thể tìm được một căn nhà ưng ý tại những vị trí thuận tiên cho việc đi lại, làm việc , an ninh tốt với đầy đủ tiện ích là điều rất khó. Tuy nhiên với tầm tài chính từ 1-1,5 tỷ đã có rất nhiều địa điểm với các dự án chung cư khác nhau cho bạn lựa chon. Với chính sách góp vốn, hỗ trợ cho vay cực kì ưu đãi của chủ đầu tư dành cho khách hàng cũng là một lợi thế lớn của các căn hộ chung cư trong cuộc đua về giá.

2-Các loại chi phí, phí bảo trì: đây là một ưu thế rõ ràng của nhà mặt đất so với chung cư .

3- Tiện ích dịch vu : Hầu hết các sản phẩm chung cư căn hộ đều nằm trong khu dân cư hiện hữu , khu đô thị phức hợp với hệ thống dịch vụ , tiện ích chất lượng cao đồng bộ và khép kín. Chỉ vài bước chân rời khỏi căn hộ là bạn có thể được đáp ứng đầy đủ tiện ích dịch vụ như : hồ bơi, trung tâm mua sắm, phòng Gym. Spa, y tế , giáo dục,... sự tiện lợi này là điều mà mọi căn nhà đều mơ ước.

4- An ninh : nếu bạn có dịp ghé thăm một số chung cư đã bàn giao bạn sẽ cảm nhận được hệ thống an ninh tai các khu này được bảo đảm rất tốt. Tình trạng trộm cắp, cướp giật không bao giờ xảy ra . Bạn có thể yên tâm khóa cửa đi chơi hay về quê cả tháng mà không phải suy nghĩ gì.

5- Môi trường văn hóa chung cư : ở những khu nhà mặt đất , khu tái định cư, chung cư giá rẻ thường có thành phần dân cư đa dạng , phức tạp với nhiều thành phần, nhiều đối tượng khác nhau. Nhưng tại những khu chung cư cao cấp phần lớn dân cư ở đây là những người thành đạt, là những người có trí thức cho nên cuộc sống ở đây có tính văn hóa cao , tính riêng tư cuộc sống được đảm bảo. Con cái của bạn được sống trong môi trường này có điều kiện phát triển tốt hơn với đầy đủ các tiện ích dịch vụ, tránh xa các nguy cơ nguy hiểm từ môi trường phức tạp bên ngoài.

6- Vệ sinh môi trường :chung cư ở trên cao, không khí trong lành yên tĩnh không khói bụi tiếng ồn, ruồi muỗi hay mùi rác thải . Mặt khác các tiện ích công năng căn hộ chung cư thường được tối ưu hóa  cao.

7- Tính hiệu quả kinh tế khi đầu tư : nhà mặt đất Với quỹ đất xây dựng ngày càng hẹp cho nên giá cao vốn đầu tư ban đầu lớn. trong khi đó căn hộ chung cư chỉ với tầm 500 triệu đóng linh hoạt theo tiến độ bạn đã có thể đầu tư kiếm lời.

8-Kết luận : với những so sánh nêu ra ở trên ta nhận thấy chung cư đã và đang là xu hướng phát triển nhà ở việt nam cũng như toàn thế giới. Tuy nhiên việc lựa chọn nhà mặt đất hay chung cư là tùy thuộc vào sở thích cũng như tầm tài chính của mỗi người. Hy vọng  mọi người sẽ có những lựa chon chính xác. 

http://muabannhagiare.net

Chia sẻ

Tin tức khác